phong-cach-thiet-ke-urban-modern-do-thi-hien-dai-min

Thiết kế hiện đại là gì? 4 yếu tố để có một thiết kế hiện đại

Mục lục

Thiết kế hiện đại là gì

Thiết kế hiện đại là phong cách thiết kế nội thất được đặc trưng bởi bảng màu đơn sắc, đường nét gọn gàng, tối giản, vật liệu tự nhiên và ánh sáng tự nhiên. Nó đề cập cụ thể đến một phong trào thẩm mỹ lịch sử diễn ra từ đầu đến giữa thế kỷ XX. 

4 yếu tố của thiết kế hiện đại

Nếu bạn đang muốn thiết kế một ngôi nhà hiện đại của riêng mình, hãy xem xét những ý tưởng thiết kế hiện đại sau đây.

  1. Đường nét gọn gàng : Những ngôi nhà hiện đại được xây dựng với những đường thẳng, gọn gàng và trang trí tối thiểu.
  2. Trang trí nhà tối giản : Không gian hiện đại không có sự lộn xộn và những thứ hoa mỹ không cần thiết. Trang trí hiện đại ưu tiên chức năng hơn thời trang.
  3. Màu sắc trung tính : Phong cách hiện đại không sử dụng các màu sắc tươi sáng để chuyển sang sử dụng bảng màu đơn sắc, trung tính. Hãy nghĩ đến các tông màu trắng, be, xám, đen và phấn.
  4. Đồ nội thất thấp và dài : Những món đồ nội thất dài nằm thấp so với mặt đất có thể mang lại vẻ hiện đại cho ngôi nhà của bạn nếu chúng cũng được làm từ vật liệu tự nhiên như gỗ hoặc kim loại không sơn. Bọc da hoặc vải, vân gỗ, kính, crôm, thép và bê tông cũng là những chất liệu hoàn thiện phổ biến cho đồ nội thất hiện đại.
Phong cách hiện đại – nguồn: internet

Sẵn sàng cung cấp cho không gian của bạn một bản cập nhật sang trọng?

Đến với Mianconcept bạn sẽ được cung cấp các giải pháp toàn diện cho ngôi nhà của bạn, mang đến sự mới lạ và độc nhất trong thiết kế làm cho không gian của bạn trở nên độc đáo và thu hút. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi ngay khi bạn có ý định đổi mới cho căn nhà thân yêu của mình.

admin
admin

CEO Mianconcept