bathroom

Các cách thiết kế phòng tắm độc đáo

Mục lục

Một phòng tắm được thiết kế đẹp là một vẻ đẹp, nhưng nó được tạo nên bởi sự kết hợp của nhiều yếu tố. Hãy lấy cảm hứng từ những cập nhật này nếu bạn đang mơ ước sửa sang lại vào năm tới hoặc chỉ muốn xem trước những điểm thu hút sắp tới, những xu hướng phòng tắm này sẽ dẫn đầu vào năm 2021.

Sử dụng các đồ trang trí tối màu

Đồ đạc tối màu thực sự nổi bật khi tương phản với một dải đá cẩm thạch phủ đầy tuyết, như được nhìn thấy bởi những chiếc vòi treo tường cổ điển trong phòng tắm . Các đồ đạc mờ sắc nét đóng vai trò như các điểm chấm câu và tạo điểm nhấn cho khung nhà tắm và cửa sổ.

nguồn: internet

Kết hợp nhiều loại sàn

Chúng tôi đã chứng kiến ​​các tầng lớp truyền thông hỗn hợp xuất hiện trong các nhà hàng sang trọng, vì vậy chỉ còn là vấn đề thời gian trước khi chúng bắt đầu xuất hiện trong các ngôi nhà. 

nguồn: internet

Sử dụng đá cẩm thạch

Phản ứng ngược bằng đá cẩm thạch đen ấn tượng cho thấy sức mạnh của việc sử dụng phiến đá cẩm thạch, tạo ra kích thước thị giác và tương phản với đá cẩm thạch để tạo ra tác động đồ họa.

nguồn: internet

Bồn tắm đen

Xu hướng này kết hợp giữa màu đen sắc sảo và nét quyến rũ kiểu cũ của bồn ngâm. Bồn tắm được sơn màu đen để phù hợp với những bức tường bóng loáng để tạo hiệu ứng liền mạch (nhưng cũng không kém phần tinh tế.)

nguồn: internet

Kim loại hỗn hợp

Kết hợp các đồ đạc bằng kim loại xen kẻ với các đồ đạc khác tạo điểm nhấn cho phòng tắm của bạn trở nên độc đáo và mới lạ và có chiều sâu. Làm cho phòng tắm của bạn trở nên mạnh mẽ và cá tính hơn.

nguồn: internet

admin
admin

CEO Mianconcept